Menu
Your Cart

Nồi làm tỏi đen Hikari-HR1688 Công nghệ nhật bản

Nồi làm tỏi đen Hikari-HR1688 Công nghệ nhật bản
Nồi làm tỏi đen Hikari-HR1688 Công nghệ nhật bản
Nồi làm tỏi đen Hikari-HR1688 Công nghệ nhật bản
-27 %
Nồi làm tỏi đen Hikari-HR1688 Công nghệ nhật bản
Nồi làm tỏi đen Hikari-HR1688 Công nghệ nhật bản
Nồi làm tỏi đen Hikari-HR1688 Công nghệ nhật bản
Nồi làm tỏi đen Hikari-HR1688 Công nghệ nhật bản
0 Của 5 (Đánh giá: 0)  
1.450.000 ₫
1.990.000 ₫
  • Stock: Tạm hết hàng
  • Model: HR1688

Tùy chọn đang có

Thông tin liên hệ
Điện máy gia hưng Hotline 0247.300.7779. Địa chỉ: Số 69 Ngõ 183 Vũ tông phan, Thanh xuân, Hà nội

Chi tiết sản phẩm

Đôi nét về Nồi làm tỏi đen Hikari-HR1688 Công nghệ nhật bản

Hikari là thương hiệu của nhật bản chuyên sản xuất các dòng sản phẩm như Máy làm tỏi đen, máy vắt cam, máy ép trái cây…hầu hết những sản phẩm của Hikari đều được sản xuất tại Trung quốc với linh kiện lên tới 80% được nhập khẩu từ nhật bản, riêng bộ phận cảm biến nhiệt và hệ thống bo mạch được chính Nikio sản xuất từ nhật bản.

Máy làm tỏi đen Hikari-HR1688 Công nghệ nhật bản

Máy làm tỏi đen Hikari-HR1688 Công nghệ nhật bản

Máy làm tỏi đen Hikari-HR1688 Công nghệ nhật bản là dòng nồi làm tỏi đen lên men theo công nghệ mới nhất, chu trình lên men hoàn toàn khép kín với thời gian tối đa 15 ngày với tỏi cô đơn và 12 ngày tỏi nhánh, chu trình lên men không cần tới sực tác động của con người như lên men truyền thống.

Máy làm tỏi đen Hikari-HR1688 được trang bị dung tích 5L, với khoảng không này cho phép bạn lên men tối đa 1,5Kg tỏi tươi, tỏi được xếp vào 3 khay lõi nhôm chịu lực, khay xếp tỏi có thể tháo rời và dễ dàng vệ sinh.

Với công nghệ lên men từ nhật bản, bạn sẽ không còn lãng phí nguyên liệu làm tỏi đen khi lên men bằng phương pháp truyền thống với tỉ lệ thành công chỉ 30%, với Máy làm tỏi đen Hikari-HR1688 tỉ lệ lên men thành công đạt 100%, tỏi thành phẩm có vị ngọt và hơi chua siro, ăn mềm và dẻo.

Máy làm tỏi đen Hikari-HR1688 Công nghệ nhật bản được trang bị 2 tính năng làm tỏi chuyên dụng như tính năng lên men với tỏi cô đơn trong thời gian 15 ngày, tính năng lên men tỏi nhánh với trong gian 12 ngày, đây là khoảng thời gian vừa đủ để tỏi lên men đạt chất lượng cao nhất.

Khay xếp tỏi của Máy làm tỏi đen Hikari-HR1688

Khay xếp tỏi của Máy làm tỏi đen Hikari-HR1688

Thông số kỹ thuật Máy làm tỏi đen Hikari-HR1688

Nhà sản xuất: Hikari

Công nghệ lên men và phụ kiện từ nhật bản

Nơi sản xuất: Trung quốc

Công suất 90W

Dung tích 5L

Bảo hành 12 tháng

Những lưu ý sử dụng Máy làm tỏi đen Hikari-HR1688 đạt hiệu quả cao.

Lựa chọn tỏi nguyên liệu đầu vào quyết định nhiều tới chất lượng tỏi đen, nhất là độ ẩm của tỏi phải từ 40-60% sẽ cho tỏi có độ dẻo và ngon nhất.

Không lựa chọn tỏi trung quốc để len men, giá thành của chúng tuy rẻ nhưng do vận chuyển lâu ngày nên tỏi được ngâm hóa chất, chất tẩy trắng, chất bảo quản…điều này không tốt cho sức khỏe.

Máy làm tỏi đen Hikari-HR1688 chỉ thực sự bắt đầu khi 2 đèn của máy đã bật (Đèn nguồn và đèn chế độ làm tỏi).

Máy làm tỏi đen Hikari-HR1688 Công nghệ nhật bản có chế độ sấy tự động, vì vậy mà người tiêu dùng không cần bấm thêm bất kì nút nào.

NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ, ĐẶT CÂU HỎI TRƯỚC KHI MUA HÀNG

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu 
Tốt