Nồi làm tỏi đen Nikio NK-695 Công nghệ nhật bản
- Stock: Tạm hết hàng
- Model: NK-695
Tùy chọn đang có
Chi tiết sản phẩm
Những tính năng ưu việt của dòng Máy làm tỏi đen Nikio NK-695
Nikio là thương hiệu hàng đầu về Nồi làm tỏi đen tại Việt nam hiện nay, đa dạng về mẫu mã và giá cả giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được nồi làm tỏi đen phù hợp, bên cạnh đó những sản phẩm nổi tiếng của Nikio được nhiều người tiêu dùng biết đến phải kể tới Máy massage cầm tay, bồn ngâm chân…
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-695 Công nghệ nhật bản
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-695 là dòng máy làm tỏi đen của nhật bản, được thương hiệu Nikio nhật bản thiết kế và sản xuất tại nhà máy Nikio ở Hongkong, sản xuất trên dây truyền công nghệ cao của Nikio nhật bản với phụ kiện 100% nhập từ Nhật, cho chất lượng tỏi đen ngon và dẻo hơn.
Máy làm tỏi đen Nikio NK-695 có dung tích 5L cho phép bạn lên men từ 1,2-1,5kg tỏi đen với khay xếp tỏi thiết kế 3 tầng dễ dàng xếp được nhiều hơn, nhiệt lan tỏa đều hơn, điều này làm tỏi lên men ăn ngon hơn so với các dòng máy có thiết kế 2 khay làm tỏi.
2 chế độ làm tỏi được tích hợp vào dòng Máy làm tỏi đen Nikio NK-695 mới nhất 2018 này, nếu như trước đây các nồi thường có 1 chế độ làm tỏi hỗn hợp thì nay chúng đã được tách ra làm 2 chế độ riêng biệt để lên men tốt hơn và đảm bảo chất lượng hơn cho tỏi nhánh.
Máy làm tỏi đen Nikio NK-695 có chế độ lưu chu trình lên tới 5 giờ, điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn ở những vùng thường hay mất điện, nếu như mất điện quá 5 giờ máy sẽ trở về chế độ ban đầu hiển thị ba dấu gạch ngang, lúc này bạn cần phải làm lại từ đầu và trừ đi số thời gian đã lên men.
Vỏ hộp Nồi làm tỏi đen Nikio NK-695 Công nghệ nhật bản
Thông số kỹ thuật Máy làm tỏi đen Nikio NK-695
Nhà sản xuất: Nikio
Nơi sản xuất: Hongkong
Dung tích 5L
Khối lượng tỏi lên men từ 1,2-1,5kg
Công suất máy: 90W
Bảo hành 12 tháng
Kinh nghiệm mua Nồi làm tỏi đen loại nào tốt?
Những điều cần chú ý khi sử dụng Máy làm tỏi đen Nikio NK-695
Không sử dụng những loại tỏi có nguồn gốc xuất xứ từ Trung quốc để đảm bảo chất lượng tỏi đen không bị nhiễm hóa chất và những chất bảo quản.
Cần làm tỏi ở độ ẩm 40-60%, không nên sử dụng tỏi quá khô hoặc quá ướt để đảm bảo độ dẻo nhất định của tỏi.
Đảm bảo 2 đèn đều sáng (đèn nguồn và đèn chế độ làm tỏi đã lựa chọn) và đồng hồ thời gian đã bắt đầu đếm ngược, lúc này quá trình lên men mới bắt đầu.
Khi mất điện nếu thời gian không quá 5 giờ máy sẽ tiếp tục làm tiếp theo chu trình cũ, nếu vượt quá 5 giờ máy sẽ trở về ban đầu, lúc này bạn cần bật lại và làm lại từ đầu.