Nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 Công nghệ Nhật bản
- Stock: Còn hàng
- Model: NK-696
Tùy chọn đang có
Chi tiết sản phẩm
Những tính năng nổi bật của Máy làm tỏi đen Nikio NK-696
Tỏi đen được biết đến như một thần dược trong việc nâng cao sức khỏe đề kháng của cơ thể, việc sử dụng tỏi đen mỗi ngày từ 1-2 củ sẽ làm cản thiện đáng kể sức khỏe của bạn, đặc biệt trong việc kéo dài tuổi thọ, chính vì vậy mà dòng sản phẩm Máy làm tỏi đen được nhiều người mua và sử dụng trong những năm qua.
Nikio là thương hiệu đi đầu trong việc phát triển các dòng Máy làm tỏi đen của nhật bản tại thị trường Việt nam với nhiều model và kiểu dáng khác nhau, liên tục cập nhật tính năng, khắc phục lỗi của những sản phẩm trước, vì vậy mà máy làm tỏi đen nikio NK-696 được người tiêu dùng đánh giá rất cao.
Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 Công nghệ Nhật bản
Nikio là thương hiệu chuyên về chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu Nhật bản với những dòng sản phẩm như máy làm tỏi đen, bồn ngâm chân, máy massage cầm tay…được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.
Nikio NK-696 Công nghệ Nhật bản là dòng mới nhất 2018 với nhiều cải tiến vượt trội giúp tỏi không còn bị lỗi hiện tượng E2, tỏi bị khô cứng, tỏi bị màu nâu…hầu hết người tiêu dùng đều hài lòng với dòng sản phẩm này.
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 được thiết kế 3 tầng với dung tích 6L, được nhập khẩu từ nhà máy Nikio ở Hongkong, khay xếp tỏi được làm từ nhôm cao cấp, vì vậy mà dễ dàng vệ sinh, chịu lực tốt, khay có thể tháo rời, có thể xếp được 1,7-2kg tỏi.
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 có 2 chế độ làm tỏi, thời gian được kéo dài lên 3 ngày giúp tỏi lên men tốt hơn, với chế độ làm tỏi cô đơn nồi có thời gian làm 360 giờ và với tỏi nhiều nhánh, thời gian làm 289 giờ, đi cùng chế độ sấy tự động trong 02 giờ sau khi làm xong.
Chu trình làm tỏi hoàn toàn tự động và khép kín, không cần tới sự tác động của con người trong suốt quá trình lên men tỏi đen, tỉ lệ thành công đạt 100%, đây là tỉ lệ cao nhất trong các dòn máy làm tỏi đen của thương hiệu Nikio.
Khay đựng tỏi của Máy làm tỏi đen Nikio NK-696
Thông số kỹ thuật Máy làm tỏi đen Nikio NK-696
Nhà sản xuất: Nikio
Nơi sản xuất: Hongkong
Công nghệ lên men: Nhật bản
Dung tích 6L
Số khay làm tỏi: 3
Công suất: 90W
Bảo hành 12 tháng
Những điều cần lưu ý khi sử dụng Máy làm tỏi đen Nikio NK-696
Không sử dụng những loại tỏi có nguồn gốc xuất xứ từ Trung quốc để đảm bảo chất lượng tỏi đen không bị nhiễm hóa chất và những chất bảo quản.
Cần làm tỏi ở độ ẩm 40-60%, không nên sử dụng tỏi quá khô hoặc quá ướt để đảm bảo độ dẻo nhất định của tỏi.
Đảm bảo 2 đèn đều sáng (đèn nguồn và đèn chế độ làm tỏi đã lựa chọn) và đồng hồ thời gian đã bắt đầu đếm ngược, lúc này quá trình lên men mới bắt đầu.
Khi mất điện nếu thời gian không quá 5 giờ máy sẽ tiếp tục làm tiếp theo chu trình cũ, nếu vượt quá 5 giờ máy sẽ trở về ban đầu, lúc này bạn cần bật lại và làm lại từ đầu.